Sàn gỗ AlsaFloor sở hữu ưu điểm như khả năng chịu nước, chống xước, mức độ an toàn cũng như chế độ bảo hành.

AlsaFloor là một thương hiệu sàn gỗ công nghiệp được sản xuất bởi Tập đoàn Alsapan đến từ Pháp. Tại Việt Nam, Công ty cổ phần Sàn Đẹp đã nhận phân phối thương hiệu sàn gỗ AlsaFloor từ năm 2018.

Ông Nguyễn Thế Dương, Giám đốc Sàn Đẹp cho biết ván gỗ công nghiệp lát sàn AlsaFloor đạt chất lượng AC6, mức cao nhất trong tiêu chuẩn đo lường khả năng chống mài mòn của ván gỗ công nghiệp. Ngoài ra, AlsaFloor còn sở hữu nhiều ưu thế về màu sắc, khả năng chịu nước và chống xước, cách lắp đặt, mức độ an toàn cũng như chế độ bảo hành.

Sàn gỗ công nghiệp AlsaFloor được nhập khẩu từ Pháp. Ảnh: Sàn Đẹp

Sàn gỗ công nghiệp AlsaFloor được nhập khẩu từ Pháp. Ảnh: Sàn Đẹp

Cụ thể, sàn gỗ công nghiệp AlsaFloor có đầy đủ các màu từ tối đến sáng phù hợp với nhiều phong cách thiết kế nội thất. Vân gỗ ít có sự trùng lặp trong một diện tích nhỏ, có thể kết hợp với đồ nội thất châu Âu hoặc nội thất hiện đại. Do đó, sàn gỗ AlsaFloor được nhiều khách hàng lựa chọn để trang trí nhà riêng, chung cư cao cấp, biệt thự, phòng hội nghị …

Ngoài ra sàn gỗ AlsaFloor có khả năng chống ẩm, chịu nước tốt nhờ lớp cốt gỗ HDF được làm từ sơ lõi gỗ (không lấy phần lớp phụ và vỏ cây) ủ sấy và ép ở cường độ cao trọng lượng 910kg mỗi m3. Bề mặt sàn AlsaFloor dày 12 mm đạt tiêu chuẩn độ cứng AC6 giúp sàn chống mài mòn và chống xước trong môi trường có mật độ đi lại cao.

Một ưu điểm của sàn gỗ công nghiệp AlsaFloor là thao tác lắp đặt dễ dàng nhờ hệ thống hèm khóa công nghệ Zip N Go 5G và có lẫy nhựa ở đầu tấm ván gỗ, giúp ngăn chặn bụi, nước thấm xuống dưới khi sàn bị đổ nước.

Bên cạnh đó AlsaFloor cũng đạt tiêu chuẩn E1 châu Âu với tỷ lệ phát thải Formaldehyde khoảng 0,005%, đáp ứng các yêu cầu về sức khỏe và môi trường. AlsaFloor cũng đạt các chứng nhận PEFC chứng minh sản phẩm rừng sản xuất từ nguyên liệu vùng trồng có sự quản lý bền vững và hợp pháp.

Hiện nay sàn gỗ AlsaFloor được áp dụng chế độ bảo hành sản phẩm 35 năm sử dụng trong môi trường nhà ở và thương mại.

Ngoài AlsaFloor, Sàn Đẹp còn phân phối nhiều dòng sản phẩm sàn gỗ khác trên thị trường như thương hiệu Thaistep (Thái Lan), sàn gỗ Synchrowood (Malaysia), sàn nhựa SPC Ecoclick hèm khóa giả gỗ, sàn gỗ nhựa ngoài trời Tecwood…